Giới thiệu công ty  
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tên công ty: CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ AN TRƯỜNG PHÁT

Tên giao dịch viết tắt: ANTRUONGPHATCO.,LTD

Trụ sở chính: Khu 5B - T.T Ngô Đồng - Giao Thủy - Nam Định


Lĩnh vực hoạt động kinh doanh: Cung cấp và Sửa chữa sản phẩm máy tính, Laptop, Máy tính bảng, thiết bị kỹ thuật số, thiết bị văn phòng, Camera quan sát, thiết bị an ninh, định vị GPS, Điện tử - Điện Lạnh - Âm thanh, Thiết bị âm thanh phòng họp - hội thảo, thiết bị Giáo dục và các giải pháp ứng dụng công nghệ.


Giới thiệu chung về CÔNG TY AN TRƯỜNG PHÁT
CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ AN TRƯỜNG PHÁT (tên viết tắt: ANTRUONGPHATCO.,LTD) An Trường Phát đã có những bước phát triển mạnh mẽ cùng năm tháng. Bằng tinh thần phục vụ tận tụy, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, với phương châm "Hợp tác an toàn - Phát triển bền vững" An Trường Phát đã từng bước khẳng định và tạo sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một trong những công ty cung cấp các sản phẩm máy tính, Điện tử - Điện lạnh - Âm thanh, thiết bị kỹ thuật số, thiết bị văn phòng và các giải pháp ứng dụng công nghệ chuyên nghiệp nhất.

Hiện tại, An Trường Phát là đối tác cao cấp của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Intel, Sony, HP, Dell, Samsung, LG, Panasonic, Toshiba, Asus, Acer, Canon, Microsoft, AVTECH, VANTECH,…

Công ty đã đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệp trong nghề về sửa chữa Máy tính, Laptop, Máy in, Máy chiếu, máy văn phòng, Màn hình, nguồn,...
Trụ sở công ty: Khu 5B - T.T Ngô Đồng - Giao Thủy - Nam Định

Công ty An Trường Phát đã xây dựng một hệ thống bán hàng trực tuyến trên website www.http://antruongphat.vn/ giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, mua hàng nhanh chóng và thuận tiện ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc.


Công ty An Trường Phát  xây dựng những chính sách dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như chính sách giao hàng miễn phí 50 Km, bảo hành tại nơi sử dụng, bảo dưỡng, bảo trì miễn phí cho khách hàng... cùng đội ngũ nhân viên có trình độ cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi lựa chọn sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Công ty An Trường Phát

Sứ mệnh của công ty
Công ty An Trường Phát xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng, là nền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp và mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần cũng như vật chất cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty.

Tầm nhìn
Nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp máy tính, thiết bị văn phòng, thiết bị kỹ thuật số và giải pháp ứng dụng công nghệ.

Giá trị cốt lõi
Phương châm hành động “Kỷ luật và sáng tạo – Tự do và trách nhiệm” cùng hệ thống quy trình làm việc chuẩn mực và hiệu quả đảm bảo thực hiện mục tiêu cao nhất của Công ty An Trường Phát đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất, tốc độ nhanh nhất và chi phí thấp nhất. An Trường Phát - Hợp tác an toàn - Phát triển bền vững.

G

0919.719.666